Hộp Quà Tặng Miễn Phí

Hộp Quà Tặng Miễn Phí

Trung tâm Cộng đồng Việt Nam của Mississauga - Dịch vụ Định cư / Đào tạo Ngôn ngữ và Kỹ năng giúp những người mới đến làm quen với cuộc sống Canada thông qua những sáng kiến mới thú vị. Ngoài CÁC LỚP HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ, CHƯƠNG TRÌNH GIỮ TRẺ EM MIỄN PHÍ, MIỄN PHÍ VÉ XE BUS (có điều kiện áp dụng) và DỊCH VỤ ĐỊNH MIỄN PHÍ, chúng tôi còn tham gia vào chương trình GIÚP BẠN BẮT ĐẦU / KHỞI ĐỘNG™ dành cho người mới đến định cư làm cho bạn cảm thấy như ở nhà bằng cách cung cấp

Hộp Quà Tặng Miễn Phí Cho Mọi Người Mới Đến

(has to have been in Canada for 3 years or less)

ĐỂ NHẬN HỘP QUÀ TẶNG VÀ CÁC MẪU QUÀ TẶNG KHÁC*, XIN VUI LÒNG ĐẶT HẸN VÀ MANG THẺ THƯỜNG TRÚ VĨNH VIỄN CỦA BẠN

đến 600 Lakeshore Road East, Mississauga, ON hoặc gọi (905) 891 - 3825 để biết thêm thông tin.

*Trong khi quà tặng vẫn còn

Santa Claus Fund 2022 / Quỹ Quà Tặng Giáng Sinh 2022

Để nộp đơn xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại sau: (905) 891-3825 hoặc gửi email đến: ellievccm@outlook.com

Mỗi hộp quà chứa quần áo, sách, đồ chơi, bánh quy và bộ bàn chải đánh răng, phù hợp với độ tuổi của con bạn, và không phân biệt giới tính.

  1. Dành cho trẻ em dưới 12 tuổi của gia đình có thu nhập thấp
  2. Chỉ cư trú ở Toronto, Mississauga, Brampton, Ajax hoặc Pickering
  3. Chưa nộp hồ sơ tại Trung tâm khác

Hạn nộp hồ sơ: ________

Thông tin của khách hàng được bảo mật và chỉ được tiết lộ cho Quỹ Santa Claus Toronto khi giao hộp quà.

Nội dung hộp quà phù hợp với lứa tuổi, không phân biệt giới tính và chứa mũ, găng tay, tất, áo hoodie, sách, đồ chơi nhỏ, bánh quy, bàn chải đánh răng và kem đánh răng. Mô tả hộp - hộp được gói theo mùa, lớn hơn hộp đựng giày, mỗi trẻ một hộp.

Quỹ Santa Claus không phải là một tổ chức từ thiện tôn giáo. Món quà nhằm giúp đỡ những gia đình khó khăn về tài chính trong dịp lễ. Quỹ không mời gọi khách hàng sau đó và không yêu cầu bất cứ điều gì để đáp lại, v.v.

  1. Việc giao hàng sẽ được thực hiện BẤT CỨ LÚC NÀO, có thể bắt đầu sớm nhất vào ngày 21 tháng 11 với những lần giao hàng cuối cùng vào ngày 19 tháng 11. Không thể cung cấp ngày chính xác và không thể nhận hàng.
  2. Hầu hết các tình nguyện viên giao hàng sẽ để lại cho khách hàng một ghi chú hoặc tin nhắn điện thoại về thời gian giao hàng gần đúng. Nếu một nỗ lực giao hàng đã được thực hiện và khách hàng không có ở nhà, họ có thể mong đợi một ghi chú cho biết khi nào nỗ lực giao hàng tiếp theo sẽ được thực hiện. Nếu không, khách hàng nên hiểu rằng
  3. Việc giao hàng sẽ được thực hiện vào tháng 12 bởi các tình nguyện viên và có thể bao gồm Hướng đạo sinh Canada, các nhóm dịch vụ, các thành viên nhà thờ địa phương, cá nhân người lớn hoặc thanh thiếu niên tình nguyện cho mục đích cao cả này.
  4. Chương trình giao hàng tận nhà AN TOÀN. Quỹ Toronto Star Santa Claus Fund đã vận hành chương trình theo cách này hơn 110 năm.